Dầu gội trị gàu tốt nhất hiện nay

Nhắc đến gàu thì ai cũng phải sợ, vì gàu không chỉ gây khó chịu và mất tự tin cho người mắc phải mà nó còn gây ra những vấn đề phát sinh khác. Gàu là một hiện tượng rối loạn của da đầu, gây chứng đóng vảy trắng, vảy rời từng mảng hay rơi lấm tấm trên tóc. Các tế bào da đầu bình thường chết chậm, khi được các tế bào khác thay thì có thể tạo vảy rất nhỏ, không làm khó chịu hay ửng đỏ. Trong trường hợp bị gàu, số tế bào bị hủy rất nhiều và do đó tạo vảy lớn hơn, đôi khi làm ửng đỏ chỗ da mới và gây khó chịu.

Các dòng sản phẩm giúp đánh bay gàu:

Đầu tiên phải nói đến dũng sĩ diệt gàu gia đình SP Clear Scalp: phải nói SP Clean Scap như cuộc cách mạng công phá gàu cực đỉnh, vì chỉ có Clean Scap mới có bộ chăm sóc tóc gàu mà dầu hấp có thể apply trực tiếp vào da đầu, điều trị chuyên sâu cho da đầu gàu. Chúng ta cùng nhau đi vào từng sản phẩm trong gia đình Clean Scap nhé !

Dũng sĩ diệt gàu gia đình SP Clear Scalp
Dũng sĩ diệt gàu gia đình SP Clear Scalp

Dầu gội đặc trị gàu Sp Clean Scap điều trị chuyên sâu cho da đầu trong khi vẫn giữ được mái tóc sạch và kiểm soát độ ẩm, cân bằng độ PH, giúp cho mái tóc trở nên mềm mượt nhờ da đầu khỏe mạnh. Bảo vệ tóc và da đầu khỏe mạnh và giảm sự hình thành gàu cho lần gội đầu tiên.

Dầu gội đặc trị gàu SP Clean Scap

Sp Clean Scap
Sp Clean Scap

Dầu gội chuyên sâu da đầu gàu SP Clean Scap Shampeeling là liệu pháp điều trị gàu mạnh mẽ. Nhẹ nhàng gội sạch tóc mà không làm khô da đầu, dưỡng ẩm mà không làm trì nặng tóc giúp tóc óng khỏe. Chuyên điều trị các loại gàu cứng đầu nhất và điều trị một cách bền bỉ. Các bạn sẽ thấy được không còn dấu hiệu của gàu trong thời gian điều trị 4 tuần liên tiếp và duy trì trong thời gian dài lên đến 2 tháng.

Dầu gội chuyên sâu da đầu gàu SP Clean Scap Shampeeling

SP Clean Scap Shampeeling
SP Clean Scap Shampeeling

Trợ thủ đắc lực giúp điều trị gàu và bổ sung dưỡng chất cho da đầu không thể không nói đến Hấp dầu đặc trị da đầu gàu SP Clean Scap Mask. Đây là sản phẩm hấp dầu có thể apply trực tiếp lên da đầu giúp làm giảm ngứa da đầu, khô, kích ứng và giúp ngăn ngừa mảng gàu, vừa giúp tóc và da đầu khỏe manh. Với thành phần dưỡng ẩm được thiết kế giảm ngứa và khô da đầu, làm sạch và nuôi dưỡng tóc bóng khỏe.

Hấp dầu đặc trị da đầu gàu SP Clean Scap Mask

SP Clean Scap Mask
SP Clean Scap Mask

Nhắc về trị gàu thì cũng có một anh không hề kém cạnh SP đó là Dầu Gội Trị Gàu Và Cân Bằng Độ Ẩm Loreal Instant Clear. Với thành phần vượt trội Zinc Pyrithyone,Citric Acid và Incell, Dầu gội trị gàu và cân bằng độ ẩm Loreal Instant Clear giúp làm sạch các mảng gàu dễ nhìn thấy ngay từ lần gội đầu tiên. Công thức làm sạch da đầu dịu nhẹ và giúp tóc khỏe mạnh trở lại trong vòng 6 tuần.

Dầu Gội Trị Gàu Và Cân Bằng Độ Ẩm Loreal Instant Clear

Loreal Instant Clear
Loreal Instant Clear

Không quên kể đến em dầu gội trị gàu dưỡng ẩm tóc Wella Clean giúp nhẹ nhàng loại bỏ hiệu quả các vảy gàu được nhìn thấy. Trải nghiệm mái tóc sạch hơn, dưỡng ẩm và nhẹ nhàng đến không ngờ.

Dầu gội trị gàu dưỡng ẩm tóc Wella Clean

Dầu gội trị gàu Wella
Dầu gội trị gàu Wella

Còn về Dầu gội trị da đầu gàu Davines Purifying Shampoo thì cũng không có gì để bàn cãi về độ trị gàu của em nó. Davines Purifying chứa Selen sulphit là một chất chống gàu hiệu quả được sử dụng phổ biến trong các loại dược phẩm có tác dụng chống và trị gàu. Chứa các acid béo như trong dầu hạt lanh, dầu anh thảo, dầu cá hồi cải thiện sức khỏe tóc đồng thời giúp làm dịu ngứa, chống viêm. Selen chống lại tình trạng da đầu bị mất nước quá nhiều và khô, kẽm thực hiện quá trình chuyển hóa quá trình chuyển hóa Protein.Vitamin E cải thiện lưu thông tuần hoàn trên da đầu.

Dầu gội trị da đầu gàu Davines Purifying Shampoo

Davines Purifying Shampoo
Davines Purifying Shampoo

Chưa hết, gia đình Davines còn em này trị gàu cực kỳ hiệu quả luôn nha . Gel trị gàu khô hoặc ướt Davines Purifying Gel có chứa kẽm Pyrithion và Piroctone Olamine có tác dụng chống nấm và chống khuẩn, đảm bảo hiệu quả chống và điều trị gàu cho tất cả da đầu có vấn đề về gàu. Dùng kèm gel này với dầu gội Davines Purifying thì gàu chỉ có thể bị đánh bay không kịp đầu hàng luôn nhé.

Dầu Gội Trị Gàu Chihtsai Anti Loss số 3

Chihtsai Anti Loss số 3
Chihtsai Anti Loss số 3

Nằm trong dòng sản phẩm số 3, chiết xuất từ hoa cúc La Mã. Chihtsai số 3 Anti Loss 250ml – Dầu gội trị gàu Chihtsai Anti Loss 250ml có tác dụng loại bỏ gàu, và các mảng bám gây ngứa cho da đầu, ngăn gàu tái xuất hiện. Tinh dầu hoa cúc đem lại một mái tóc sạch gàu mà vẫn suôn mượt.

Một số thông tin sản phẩm giúp các bạn có thể lựa chọn được dầu gội phù hợp nhất để chữa trị gàu cho da đầu của mình nhé !

 

One thought on “Dầu gội trị gàu tốt nhất hiện nay

  1. Pingback: Dầu gội trị gàu và rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay - Dầu Gội Trị Gàu, Rụng Tóc Antisol

Comments are closed.